DANH MỤC
Thông Tin Liên Hệ

VĂN PHÒNG

Địa chỉ : 123 Lê Lợi - TP.Đà Nẵng


  • Tel : 05113.825.426
  • Fax : 05113.863.515

GIÁM ĐỐC


Mr Đỗ Long
Mobile:0913.403.458
Email:longcaphe123@gmail.com



NGHỆ THUẬT THƯỞNGTHỨC

1. Nguyên liệu và vật dụng cần pha:

a.  Cà phê nguyên chất (Coffee LONG là một thương hiệu cà phê nguyên chất mà bạn không thể không quan tâm).
b.  Phin pha cà phê phin nhôm là tốt nhất, vì nguyên liệu nhôm dày, lỗ đục đều, phân bố hợp lý…).
c.  Ấm đun nước sôi
d.  Nước được lấy từ nước máy (không sử dụng các loại nước đóng chai)


2. Cho bột cà phê nguyên chất vào phin, lượng cà phê bằng 5/10 phin hoặc 6/10 phin ( khoảng 25gr )

3. Lắc nhẹ cho cà bột bằng mặt rồi dùng nấp gài ấn nhẹ cho cà phê dẽ lại (nhớ là ấn nhẹ, ấn mạnh sẽ bị nghẹt, ấn nhẹ quá café sẽ chảy nhanh và lượng café ra không đậm đặc). Sau đó lấy nấp gài ra. Bạn có thể không cần rót nước sôi lên miếng nắp gài kim loại, mà hãy chế nhẹ nhàng, trực tiếp nước sôi  vào bột cafe.

4. Đung nước sôi 95-100 độ C, nếu là ấm điện, ngay khi ngắt điện là châm café ngay. Cách châm nước: rưới đều vòng tròn 1 cách thật nhẹ nhàng (cách rưới nước cũng ảnh hưởng tới chất lượng café đấy nhe các bạn).

5. Đậy nấp lại và chờ ( khoảng 15-20 phút ), bột cà phê nguyên chất cần có một quá trình hút và thẩm thấu nước sôi để nở bung lên và sau đó lại tiết nước cà phê ra, nên ban đầu nước cà phê  chưa nhỏ giọt ngay xuống phin, sau 2 phút cà phê sẽ chảy giọt lien tục xuống ly

6. Cuối cùng là cho đường, sữa hoặc đá tùy thích. 



MẸO:
1.    Cà phê nguyên chất uống nước 2 (hay còn gọị là nước dão) vẫn rất chi là ngon và bổ dưỡng cũng không kém đâu nha. Sau khi bạn pha café nước nhất xong, tiếp tục cho nước sôi lên và châm lần 2, lần này châm đầy phin luôn. Khi uống, bỏ ít đường và thật nhiều đá, quậy đều và chờ 4 phút mới uống. Lúc đó nước mới thật lạnh và uống từng ngụm bự (như uống trà đá) bạn mới phát hiện cái sướng của nó.

2.    Pha café sữa: tỉ lệ sữa là 3-4/10, còn café là 6-7/10. Sữa phải được cho vào ly trước rồi mới để phin cafe lên. Nước nóng giúp chín sữa và khi pha thì cafe và sữa mới hòa quyện vào nhau. Nhớ là: Pha cafe sữa thì không được cho đường vào.
Hi vọng, qua kinh ngiệm, các bạn cũng đóng góp nhiều cách pha ngon để dân ghiền cà phê như chúng ta có dịp trãi nghiệm những giờ phút thật thú vị bên ly cà phê thơm ngon, hương vị đỉnh cao.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Cafe Long
Trụ sở: 123 Lê Lợi - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Xưởng Sản Xuất : Đường số 10 KCN Hòa Khánh - TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.825.426 - Fax : 05113.863.515
Website : http://www.longcoffee.vn - http://www.longcoffee.com.vn
Online: 2
Lượt truy cập: 713368